Khi nhắc tới quảng cáo trên xe bus, nhiều nhà đầu tư thường chỉ chú trọng tới 2 thị trường lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì ai cũng nghĩ vậy mà số lượng xe bus tại 2 thành phố này thường xuyên rơi vào tình trạng “cháy xe”, áp lực cạnh tranh vì thế cũng tăng lên khi các xe bus hầu hết đã kín quảng cáo. Vậy tại sao bạn không thay đổi suy nghĩ và chuyển hướng truyền thông tới một tỉnh thành đang trên đà phát triển mạnh mẽ như Bắc Ninh?!

Bắc Ninh tuy có diện tích nhỏ nhưng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, đời sống người dân ngày càng được cải thiện, tỉnh đã phát triển đồng đều cả về kinh tế lẫn văn hóa. Giải pháp quảng cáo trên xe bus tại Bắc Ninh cũng là dịch vụ quảng cáo trên xe bus tỉnh mà Unique đã và đang đi đầu khai thác cung cấp cho khách hàng.

Unique đang là đơn vị tiên phong hàng đầu khai thác quảng cáo trên xe bus, taxi tại Bắc Ninh.

 

Bắc Ninh tuy có diện tích nhỏ nhưng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, đời sống người dân ngày càng được cải thiện, tỉnh đã phát triển đồng đều cả về kinh tế lẫn văn hóa – Bắc Ninh có rất nhiều địa điểm du lịch, check in phù hợp với xu hướng giới trẻ hiện nay. Khách hàng sẽ tìm và tiếp cận được những nguồn khách hàng mới, tần xuất quảng cáo hiển thị liên tục, đều đặn.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp của Quý khách ra thị trường để ngày càng có nhiều người biết đến bằng hình thức quảng cáo trên xe Taxi với chi phí quảng cáo tối ưu, phù hợp với mọi khách hàng.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Unique. Xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

UNIQUE ADVERTISING

Address: Room C6, 5th Fl, Pullman Hotel, 40 Cat Linh Str,

Dong Da Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: 04-6686 3579 / 6687 2345

Email: info@uniquegroup.vn

Hotline: 0986 268 555