Quảng cáo trên Sun taxi

quảng cáo trên sun taxi

Sun taxi là một thương hiệu đã trở nên quen thuộc đối với hành khách khi có nhu cầu đi lại cũng như các doanh nghiệp, nhãn hàng khi có nhu cầu quảng cáo trên xe taxi.

1. Những thông tin cơ bản về hãng Sun taxi

Sun taxi thành lập ngày 12/09/2013 nhưng đã có mạng lưới hoạt động khá ấn tượng tại 18 tỉnh thành trên cả nước, có trụ sở chính ở Nha Trang, Khánh Hòa. Hiện nay Sun taxi đã sở hữu hơn 2000 đầu xe, nhận được sự ủng hộ tích cực của khách hàng cũng như đạt nhiều giải thưởng về chất lượng thương hiệu nổi tiếng.

quảng cáo trên sun taxi

Sun taxi có sắc trắng là chủ đạo

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về hãng Sun taxi:

  • Số lượng xe: Hơn 2000 chiếc.
  • Dòng xe: Kios, Innova, Hyundai… gồm cả xe 4 chỗ và xe 7 chỗ.
  • Phạm vi hoạt động: 18 tỉnh thành từ Bắc vào Nam.
  • Thời gian hoạt động: >20 tiếng/ngày.
  • Quãng đường di chuyển: >200km/ngày.

2. Các hình thức quảng cáo trên Sun taxi

Không nằm ngoài xu thế phát triển của thị trường, Sun taxi cũng đã nhanh chóng gia nhập lĩnh vực cho thuê xe để phục vụ các chiến dịch quảng cáo. Hiện nay, Sun taxi có nhận quảng cáo trên khá nhiều vị trí như sau:

  • Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe.

quảng cáo trên sun taxi

Quảng cáo ở cánh cửa sau xe taxi cho bia Larue

  • Quảng cáo từ 2 cánh cửa đến full đuôi xe.
  • Quảng cáo ở sau ghế phụ và ghế lái.
  • Quảng cáo ở gương hông và gương sau xe.

Quảng cáo trên Sun taxi cũng giống như với các hãng taxi khác, đó là hình ảnh thương hiệu sẽ được in lên decal bóng không thấm nước và dán lên các vị trí đã được lựa chọn nhằm tiếp cận tới các đối tượng khách hàng mục tiêu khi di chuyển trên đường.

3. Lợi điểm dành cho doanh nghiệp khi lựa chọn quảng cáo trên Sun taxi?

Một số lợi điểm mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi lựa chọn hình thức quảng cáo trên Sun taxi đó là:

Sun taxi là hãng có mạng lưới hoạt động rất rộng trên nhiều tỉnh thành và có quãng đường di chuyển của xe vô cùng ấn tượng (>200km/ngày) với cung đường không bị giới hạn nên bất cứ người đi đường ở đâu cũng có thể sử dụng dịch vụ của Sun taxi và quan sát được hình ảnh quảng cáo.

quảng cáo trên sun taxi

Đoàn xe Sun taxi quảng bá cho thương hiệu trên đường phố

Hình thức quảng cáo trên xe taxi thường được thể hiện dưới dạng in hình ảnh thương hiệu lên decal và dán lên thân xe, thu hút sự tò mò, chú ý của người nhìn. Decal được in bằng chất liệu chống thấm nước, màu sắc rực rỡ, độ sắc nét cao nên càng trở nên nổi bật trên thân xe hơn nữa.

Sun taxi có số giờ hoạt động lên đến >20 tiếng/ngày nên hình ảnh quảng cáo được dán trên xe taxi của hãng sẽ luôn xuất hiện trong tầm mắt của người tham gia giao thông.

Chi phí quảng cáo của hình thức quảng cáo trên Sun taxi nói riêng rấ phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp, hiệu quả nó đem lại là cực kì khả quan. Doanh nghiệp có thể lựa chọn số lượng xe và số thời gian chạy quảng cáo, hay là chạy cả trên nhiều hãng xe cùng một lúc.

4. Lựa chọn giải pháp quảng cáo trên Sun taxi với dịch vụ của Taxi Media

Sun taxi hiện đang ngày một mở rộng phạm vi hoạt động sang các tỉnh thành trên toàn quốc, vì vậy nếu doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo trên hãng taxi này thì đây là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Hãy liên hệ với Taxi Media ngay hôm nay để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn hình thức quảng cáo thích hợp với mức chi phí hợp lí nhất cho ngân sách của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *