Quảng cáo trên Vina taxi

quảng cáo trên vina taxi

Tại khu vực các tỉnh miền Nam, nhất là ở Thành phố Hồ Chí Minh thì Vina taxi là một trong những hãng phổ biến nhất cũng như là hãng đang nhận chạy quảng cáo khá mạnh trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời hiện nay.

Taxi Media hân hạnh là đơn vị hỗ trợ tư vấn, thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên Vina taxi với chất lượng dịch vụ và bảo hành tốt nhất!

1. Tổng quan chung về Vina taxi

Vina taxi là một trong những hãng taxi có thời gian hoạt động khá ấn tượng, được thành lập từ năm 1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cho đến nay, hãng đã có gần 30 năm phát triển trong lĩnh vực vận tải hành khách đường bộ và là một thương hiệu đã vô cùng quen thuộc trong đời sống của người dân khu vực các tỉnh phía Nam.

Một số thông tin cơ bản về Vina taxi:

  • Màu xe: Màu vàng tươi khá nổi bật.

quảng cáo vina taxi

Vina taxi có màu sắc rất nổi bật

  • Hãng xe: Xe 4 chỗ có Vios, I10, xe 7 chỗ có Innova.
  • Số lượng: 3000 chiếc, hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh nhiều nhất.
  • Quãng đường di chuyển: 210km/ngày.
  • Thời gian hoạt động: 18h/ngày.

Trong giai đoạn hiện nay, khi mà trên thị trường ngày càng có nhiều hãng taxi mọc lên cạnh tranh vô cùng khốc liệt thì Vina taxi vẫn giữ vững được vị thế quan trọng của mình cũng như ngày một phát triển mạnh mẽ.

2.  Quảng cáo trên Vina taxi và những điều cần biết

Vina taxi hiện là một trong các hãng taxi có nhận chạy quảng cáo tại khu vực các tỉnh phía Nam, giúp cho hình ảnh thương hiệu xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường. Thời gian hoạt động của Vina taxi trong một ngày là khá nhiều nên nó có thể tiếp cận được với lượng người xem đông đảo.

quảng cáo vina taxi

Quảng cáo trên Vina taxi sẽ giúp người xem tiếp cận được từ cự li gần

Maquette dán trên xe được sản xuất từ chất liệu decal không thấm nước, giữ được màu sắc bóng đẹp, không bị phai màu nên cực kì phù hợp với thời tiết ở miền Nam. Ngoài ra, doanh nghiệp càng thiết kế maquette nổi bật so với màu vàng của xe thì sẽ càng thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông trên đường.

quảng cáo vina taxi

Chiến dịch quảng cáo cho Vinmart trên Vina taxi

Các hình thức quảng cáo trên Vina taxi hiện có là:

  • Dán quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe.

quảng cáo vina taxi

Vị trí dán quảng cáo ở cánh cửa sau xe taxi

  • Dán quảng cáo tràn đuôi xe.
  •  Dán trên ô kính sau xe.
  • Dán quảng cáo trên ô kính tam giác.
  • Quảng cáo bằng màn Led trong xe.

Chi phí quảng cáo trên Vina taxi cũng rất hợp lí với ngân sách của doanh nghiệp nên có thể triển khai với số lượng lớn trong một thời gian dài để làm tăng hiệu quả nhận biết.

3. Quảng cáo trên Vina taxi với dịch vụ của Taxi Media

Taxi Media trực thuộc Unique Group, là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxivới hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng hợp tác nhiều lần với Vina taxi trong các chiến dịch quảng bá nên doanh nghiệp có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Taxi Media.

Taxi Media sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên Vina taxi cũng như bất kì hãng taxi nào khác. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận báo giá và hưởng chiết khấu hấp dẫn nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *