Quảng cáo trên taxi G7

quảng cáo taxi G7

Doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên taxi G7 sẽ giúp thương hiệu được phủ sóng một cách rộng rãi cũng như tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả. 

Unique Outdoor Agency hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo.

1. Taxi G7 – Sự kết hợp hoàn hảo giữa ba hãng taxi Thành Công, Ba Sao, Sao Hà Nội

Taxi G7 ra mắt ngày 14/08/2018, là sự sát nhập giữa ba hãng taxi Thành Công, Ba Sao, Sao Hà Nội với mục tiêu tạo nên một thương hiệu taxi chính thống lớn nhất, hiện hoạt động chủ yếu tại Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc.

Với số lượng đầu xe lên đến hàng nghìn chiếc sau khi kết hợp, taxi G7 nhanh chóng khẳng định được vị thế trên thị trường với tốc độ phát triển cực kì nhanh chóng, cạnh tranh khốc liệt với các hãng taxi khác. Dàn xe được trang bị hoàn toàn mới, đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, đáp ứng được mọi nhu cầu về đi lại của hành khách.

quảng cáo taxi G7

Taxi G7 có màu bạc chủ đạo kèm theo đường vạch màu đỏ – xanh rất dễ nhận biết

Với danh tiếng đã được xây dựng từ trước của ba hãng taxi Sao Hà Nội, Thành Công và Ba Sao, việc taxi G7 ngày càng chiếm được cảm tình của người dùng trên thị trường là hoàn toàn dễ hiểu.

2. Quảng cáo trên taxi G7 – Một giải pháp truyền thông cực kì hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Là hãng taxi có tốc độ phát triển cực nhanh trên thị trường, taxi G7 đã nhanh chóng gia nhập vào mạng lưới quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông tại Việt Nam. Cũng giống như các hãng xe khác, taxi G7 không hề bị giới hạn về quãng đường di chuyển cũng như thời gian hoạt động, chính vì vậy hình ảnh quảng cáo cho thương hiệu sẽ được xuất hiện với tần suất dày đặc trên thị trường, tiếp cận hiệu quả với số lượng người xem đông đảo mà không thể đếm được.

quảng cáo taxi G7

Taxi G7 đã trở thành đại sứ quảng cáo cho nhiều nhãn hàng

quảng cáo taxi G7

Mỳ Koreno quảng cáo trên taxi G7

Vị trí quảng cáo trên taxi G7 là khá đa dạng, có thể lọt vào tầm mắt của người đi đường từ nhiều góc độ và khoảng cách khác nhau, họ sẽ quan sát một cách rất tự nhiên mà không thể tắt hay tránh đi được. Đặc biệt vào các khung giờ cao điểm thì người tham gia giao thông còn có thể tiếp xúc với maquette từ cự li gần.

Maquette quảng cáo trên taxi G7 cũng giống như khi triển khai trên các hãng taxi khác, đó là đều được sản xuất từ chất liệu decal bóng không thấm nước, giúp hình ảnh in lên giữ được màu sắc tươi tắn, độ sắc nét cao, khó bong tróc. Quá trình bảo hành cũng trở nên dễ dàng và kiểm soát tốt hơn bởi tài xế xe và agency chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch.

3. Cập nhật các vị trí quảng cáo trên taxi G7

Nhằm giúp doanh nghiệp có thêm những thông tin chính xác nhất về hình thức quảng cáo trên taxi G7 trước khi tiến hành triển khai, Unique Outdoor Agency xin gửi tới quý doanh nghiệp một trong những yếu tố quan trọng nhất của chiến dịch, đó chính là các vị trí quảng cáo đang được phép tiến hành, cụ thể là:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

quảng cáo taxi G7

Quảng cáo trên hai cánh cửa sau được lựa chọn nhiều nhất

– Quảng cáo từ hai cánh cửa sau đến full đuôi xe.

– Quảng cáo tờ rơi phía sau ghế xe.

– Quảng cáo trên ô kính tam giác.

Tùy mỗi vị trí mà có báo giá khác nhau, tuy nhiên chúng tôi khuyên doanh nghiệp nên triển khai hai hình thức phổ biến và đạt hiệu quả cao nhất đó là quảng cáo ở hai cánh cửa và quảng cáo tràn đuôi.

>> Tham khảo thêm về dịch vụ quảng cáo trên taxi của Unique Outdoor Agency.

4. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi G7 với dịch vụ từ a – z của Unique Outdoor Agency

Là đối tác thân thiết của hầu hết các hãng taxi đang hoạt động trên thị trường, đặc biệt là taxi G7, Unique Outdoor Agency đã thực thi thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo trong lĩnh vực này cho hàng loạt các doanh nghiệp lớn nhỏ ở cả trong, ngoài nước. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được kiểm chứng và khẳng định qua hơn 10 năm kinh nghiệm cùng một đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, hết mình với nghề.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm hiểu và book quảng cáo trên taxi G7 hay bất cứ hãng taxi nào khác, xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *