Tìm hiểu hình thức quảng cáo màn hình Lcd trong xe taxi

Quảng cáo màn hình Lcd trong xe taxi góp phần giúp thương hiệu có thể tương tác một cách trực tiếp với người sử dụng trong quá trình di chuyển.

1. Quảng cáo màn hình Lcd trong xe taxi là gì?

Là một hình thức đang được đẩy mạnh triển khai trong thời gian gần đây, quảng cáo màn hình Lcd trong xe taxi đã và đang ngày một chứng tỏ được hiệu quả truyền thông đáng kinh ngạc của nó. Cũng giống như các hình thức khác, quảng cáo màn hình Lcd được hiểu là clip TVC của nhãn hàng sẽ được phát đi phát lại liên tục trên màn hình lắp đặt trong xe taxi với đối tượng hướng đến là những hành khách đang sử dụng xe làm phương tiện di chuyển.

2. Thực thi chiến dịch quảng cáo màn hình Lcd trong xe taxi như thế nào?

Do không gian trong xe taxi bị hạn chế nên màn hình Lcd cũng sẽ có kích thước không quá lớn, thông thường nó sẽ rơi vào khoảng vài chục cm (giống như màn hình Ipad), được lắp đặt ở mặt ghế sau của tài xế hoặc ghế phụ. Tùy từng loại mà có màn hình còn có chức năng cảm ứng giúp hành khách tương tác trực tiếp.

quảng cáo màn hình lcd trên xe taxi

Màn hình Lcd sẽ giúp khách hàng không cảm thấy nhàm chán khi đi xe

Nhãn hàng có nhu cầu quảng cáo màn hình Lcd trong xe taxi sẽ chuẩn bị một clip TVC có độ dài từ 15 – 30s và clip đó sẽ được phát đi phát lại trong quá trình xe di chuyển.

3. Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo màn hình Lcd trong xe taxi

Có thể nói, quảng cáo trên xe taxi dù ở bất kì hình thức nào cũng đều đem lại những hiệu ứng truyền thông vô cùng tốt. Đối với màn hình Lcd trong xe, mặc dù chỉ có thể tiếp cận đến những hành khách đang sử dụng dịch vụ của hãng taxi đó nhưng điều quan trọng là thời gian hoạt động của xe là 24/24h, vì vậy ở bất cứ thời điểm nào hành khách cũng có thể tiếp cận với nội dung clip quảng cáo, trừ khi xe đó không chạy.

Con người thường sử dụng xe taxi làm phương tiện di chuyển khi mà khoảng cách không quá gần, tùy vào độ dài quãng đường, mật độ phương tiện (có bị tắc đường hay không) mà trung bình họ sẽ mất ít nhất từ 5 – 10 phút ngồi trên xe. Và trong khoảng thời gian đó chắc chắn rằng họ sẽ tiếp xúc được với clip TVC quảng cáo của nhãn hàng ít nhất từ 3 lần trở lên. Xe taxi càng hoạt động tích cực thì càng chở được nhiều lượt khách trong 1 ngày.

Chi phí quảng cáo màn hình Lcd trong xe taxi khá là hợp lí, rẻ hơn nhiều so với quảng cáo màn hình Lcd thông thường hay các hình thức khác và còn có thể triển khai trên số lượng xe lớn tùy thuộc vào ngân sách chi của doanh nghiệp.

>> Tham khảo thêm dịch vụ quảng cáo trên taxi với đa dạng hình thức của Unique!

4. Unique Outdoor Agency – Đơn vị hàng đầu trong quảng cáo màn hình Lcd trong xe taxi

Là agency hàng đầu và có tiếng tăm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo trên xe taxi, Unique Outdoor Agency hiện đang cung cấp những dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Trong đó, quảng cáo trên màn hình Lcd đang được đẩy mạnh để làm tăng độ phủ sóng, hứa hẹn trong thời gian tới sẽ khẳng định được vị thế của nó trên thị trường.

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn thực thi một chiến dịch quảng cáo có sử dụng màn hình Lcd trên xe taxi, hãy để Taxi Media trở thành đối tác đồng hành!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *