Quảng cáo trên taxi Group

quảng cáo trên taxi group

Quảng cáo trên taxi Group những năm gần đây đã trở thành một giải pháp truyền thông hiệu quả dành cho các nhãn hàng có nhu cầu quảng cáo tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. 

Unique Outdoor Agency rất hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành với các doanh nghiệp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên taxi Group.

1. Taxi Group và một số thông tin cơ bản

Taxi Group là một trong những hãng taxi có thời gian hoạt động khá lâu đời trên thị trường (ra mắt năm 2010, đúng dịp kỉ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội). Trải qua gần 10 năm phát triển mạnh mẽ và không ngừng đạt được những thành tựu trong ngành, taxi Group đã trở thành một sự lựa chọn tin cậy cho người dân mỗi khi có nhu cầu cần di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng.

quảng cáo trên taxi group

Hành khách có thể dễ dàng book taxi Group khi cần di chuyển với giá cả hợp lí

Hiện nay, taxi Group có số lượng đầu xe khoảng 4000 chiếc, hoạt động chủ yếu tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận phía Bắc như Bắc Ninh, Phú Thọ, Hải Phòng, Nam Định… Cự li di chuyển trung bình trong ngày của xe rơi vào khoảng 120km, hoạt động 20h/ngày nên đều có thể đáp ứng được yêu cầu của hành khách bất cứ lúc nào.

2. Quảng cáo taxi Group sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội

Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, taxi Group là hãng đã tham gia khá sớm và nhanh chóng trở thành đại sứ quảng bá cho nhiều nhãn hàng bởi nó sở hữu độ nhận diện thương hiệu khá cao trên thị trường, đặc biệt là tại Hà Nội. Với thời gian hoạt động và quãng đường di chuyển không bị giới hạn, taxi Group hoạt động liên tục trên đường nên hình ảnh nhãn hàng cũng sẽ xuất hiện liên tục, không lo bị nằm “đắp chiếu”.

quảng cáo trên taxi group

Quảng cáo cho quạt trần Panasonic

quảng cáo trên taxi group

Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi (hình thức mới ra mắt)

Taxi Group có màu trắng chủ đạo kèm theo một đường sọc đỏ để phân biệt với các hãng khác, vì vậy nó sẽ giúp tôn maquette thêm phần nổi bật khi dán trên thân xe, dễ dàng thu hút sự chú ý từ người đi đường hơn, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm đông đúc.

Quảng cáo trên taxi Group có thể triển khai trên nhiều vị trí khác nhau để tiếp cận người xem từ nhiều góc độ, maquette được sản xuất từ chất liệu decal nên dù trời nắng hay mưa cũng sẽ không bị ảnh hưởng gì, lại dễ dàng lau chùi, thi công mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của xe.

3. Cập nhật báo giá quảng cáo trên taxi Group mới nhất

Nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt được rõ hơn về chi phí phải bỏ ra khi tiến hành một chiến dịch quảng cáo trên taxi Group, Unique Outdoor Agency xin được cập nhật báo giá chi tiết các vị trí quảng cáo dưới đây:

  • Dán quảng cáo trên 2 cánh sau xe taxi: 1.550.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.800.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
  • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi: 2.800.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 3.200.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
  • Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 500.000đ/xe/tháng.
  • Quảng cáo trên túi treo tờ rơi sau xe: 800.000đ/xe/tháng.

quảng cáo trên taxi group

Dán quảng cáo trên taxi Group 4 chỗ

quảng cáo trên taxi group

Quảng cáo trên taxi Group 7 chỗ

Tùy vào nguồn ngân sách cũng như mục đích của chiến dịch mà doanh nghiệp có thể lựa chọn vị trí quảng cáo và số lượng xe phù hợp. Tuy nhiên, để đạt được những hiệu ứng truyền thông nhất định thì doanh nghiệp nên triển khai với số lượng ít nhất là 100 xe trong thời gian từ 3 tháng trở lên.

>> Tham khảo dịch vụ quảng cáo trên taxi theo hãng uy tín, hiệu quả.

4. Book quảng cáo trên taxi Group với dịch vụ Unique Outdoor Agency 

Quảng cáo trên taxi Group là một giải pháp truyền thông hiệu quả dành cho doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn quảng bá thương hiệu tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận phía Bắc với đa dạng vị trí dán maquette, chi phí lại phù hợp với ngân sách.

Unique Outdoor Agency là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Group cũng như hầu hết các hãng taxi khác trên thị trường. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, quý doanh nghiệp có thể yên tâm khi lựa chọn hợp tác cùng với chúng tôi.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *