Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

quảng cáo trên taxi hoàng anh

Với sắc hồng nổi bật, taxi Hoàng Anh là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, thu hút sự chú ý của hầu hết người đi đường.

1. Giới thiệu về hãng taxi Hoàng Anh

Hãng taxi Hoàng Anh được thành lập vào năm 2011 tại Hải Phòng, cho đến nay hãng đã có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải công cộng và mở rộng thêm phạm vi đến khu vực các tỉnh miền Nam.

quảng cáo taxi hoàng anh

Dàn xe taxi Hoàng Anh nổi bật ra quân tại Hải Phòng

Nhắc đến taxi Hoàng Anh, hãng sở hữu một đặc điểm vô cùng nổi bật, không thể lẫn với bất kì hãng taxi nào khác đó chính là màu hồng cánh sen được lựa chọn làm màu sắc chủ đạo.

* Một số thông tin cơ bản về taxi Hoàng Anh:

  • Hãng xe: Vios, Huyndai I10, Getz, Kia Morning,… với mức giá hợp lí, dàn xe chất lượng cao.
  • Số lượng: 3000 chiếc.
  • Màu xe: Hồng cánh sen => Đặc biệt tạo sự nổi bật và gây sự chú ý của người đi đường khi di chuyển.
  • Quãng đường di chuyển: 150km/ngày trên khắp các tuyến đường.

2. Các vị trí quảng cáo trên taxi Hoàng Anh hiện đang được triển khai

Cũng như hầu hết các hãng taxi khác, taxi Hoàng Anh hiện đang triển khai các hình thức quảng cáo giúp phủ sóng thương hiệu cho nhãn hàng. Một số vị trí mà Taxi Media đã tổng hợp và xin gửi tới bạn đọc như sau:

  • Dán quảng cáo ở cánh cửa sau xe (hình thức phổ biến được lựa chọn nhiều nhất).

quảng cáo taxi hoàng anh

Taxi Hoàng Anh có vẻ ngoài rất nổi bật

  • Dán quảng cáo full đuôi xe (hình thức tận dụng được nhiều diện tích quảng cáo nhất nên có chi phí cao nhất).
  • Quảng cáo trên túi treo tờ rơi hoặc trên ô kính tam giác sau xe.

=> Tùy vào ngân sách quảng cáo cũng như nội dung, mục đích mà chiến dịch muốn thể hiện, doanh nghiệp có thể lựa chọn vị trí quảng cáo phù hợp nhất để đạt được kết quả tối ưu, tận dụng được mọi ưu thế của quảng cáo ngoài trời.

3. Ưu điểm của hình thức quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

4 ưu điểm nổi bật nhất của hình thức quảng cáo trên taxi Hoàng Anh đó là:

Màu sắc của xe là màu hồng cánh sen, khi đi đến bất cứ đâu cũng nổi bần bật, đặc biệt là nếu như maquette dán trên xe có màu sắc khác màu hồng thì sẽ được tôn lên và càng dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường hơn nữa.

quảng cáo taxi hoàng anh

Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh sẽ đạt được hiệu ứng tầm nhìn cực kì tốt

Taxi Hoàng Anh có quãng đường di chuyển không bị giới hạn nên hành khách ở bất cứ địa điểm nào chỉ cần liên hệ thì sẽ được phục vụ đến nơi đến chốn. Đó có thể là người dân địa phương, khách du lịch… nên lượng người tiếp cận với taxi Hoàng Anh trong một ngày là không thể đếm được.

Thời gian hoạt động của hãng rơi vào khoảng 18h/ngày nên hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp cũng sẽ xuất hiện từng ấy thời gian trong một ngày, so với các hình thức quảng cáo khác là vô cùng ấn tượng.

Chi phí quảng cáo hợp lí, không quá đắt đỏ, nên quảng cáo từ 100 xe trở lên với thời gian ít nhất là 3 tháng để đạt được hiệu quả nhất định.

4. Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh với dịch vụ của Taxi Media

Taxi Media trực thuộc Unique Group chuyên về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo trên xe taxi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của quý khách từ a – z và bảo hành suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu quảng cáo trên taxi Hoàng Anh, vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 0986 268 555 để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất năm 2019!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *