QUY TRÌNH TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TAXI ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

Các bước để thực thi một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi đạt hiệu quả tối ưu nhất hiện nay đã được Unique tổng hợp và gửi tới quý doanh nghiệp trong bài viết dưới đây.

Các bước triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

* Bước 1: Tư vấn và thống nhất với doanh nghiệp về giá cả, số lượng, thời gian quảng cáo

quảng cáo taxi vic

Doanh nghiệp nên lựa chọn những hãng taxi lớn trên thị trường

* Bước 2: Tiến hành kỹ hợp đồng dịch vụ

Sau khi đã thống nhất được các yếu tố quan trọng nhất của chiến dịch, hai bên sẽ kí kết hợp đồng dịch vụ, doanh nghiệp sẽ thanh toán chi phí lần 1 và bắt đầu triển khai chiến dịch.

* Bước 3: Hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo

Unique sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bước thiết kế maquette quảng cáo sao cho tương ứng với kích thước của vị trí dán, không bị cắt hình hay vỡ nét sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng của maquette khi triển khai chiến dịch trên thị trường.

quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi G7 ở hai cánh cửa sau

Bản thiết kế để ở định dạng file thiết kế, không nên sử dụng quá nhiều chi tiết nhỏ nhặt, hay quá nhiều chữ bởi mỗi người sẽ có khá ít thời gian để nhìn lưới qua hình ảnh quảng cáo khi di chuyển trên đường. Hình ảnh thiết kế nên cách xa phần rìa tầm 5cm để tránh việc khi in ra sẽ bị cắt mất viền gây xấu.

* Bước 4: In demo, duyệt mẫu maquette cuối cùng

Sau khi hình ảnh đã được thiết kế thì sẽ được in ra 1 bản demo theo đúng kích thước chuẩn sẽ dán lên xe taxi để hai bên cùng nhau xem xét và thống nhất lần cuối về màu sắc cũng như thiết kế.

quảng cáo trên xe taxi

Unique là đơn vị quảng cáo rất uy tín trên thị trường

* Bước 5: Tiến hành thi công chiến dịch

Tiếp theo bước duyệt maquette lần cuối sẽ là thi công. Maquette sẽ được sản xuất hàng loạt với số lượng đã được quyết định sẵn và đội ngũ thi công của Unique với kinh nghiệm lành nghề lâu năm sẽ có trách nhiệm thể hiện chúng lên số xe taxi tương ứng sao cho đẹp nhất, không nhăn, không rách. Thời gian thi công cũng sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng.

* Bước 6: Nghiệm thu và bảo hành chất lượng

Bước cuối cùng của chiến dịch đó chính là nghiệm thu và bảo hành. Doanh nghiệp sẽ nhận được hình ảnh chi tiết của từng chiếc xe taxi đã dán quảng cáo từ chúng tôi để kiểm tra về chất lượng cũng như tiến độ. Unique sẽ bảo hành cho maquette trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.