DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN TAXI CỦA UNIQUE 

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi giúp thương hiệu phủ sóng thị trường, tiếp cận người xem từ cự li gần trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

1. Quảng cáo trên xe taxi và những ưu điểm vượt trội của nó

Những năm gần đây, quảng cáo ngoài trời đang ngày một khẳng định được vị thế quan trọng của mình trên thị trường bới nó có thể tiếp cận liên tục, tiếp cận trong nhiều ngày tới đông đảo khách hàng mục tiêu một cách tự nhiên ngoài đường phố mà họ không thể bật/tắt nó đi được, và quảng cáo trên xe taxi là một trong số đó.

Hiện nay, hầu hết các hãng taxi đều đã tham gia vào lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Ngoài việc vừa giúp thu về cho hãng một khoản kinh tế, giúp bảo vệ cho xe, quảng cáo trên xe taxi còn giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp có thể xuất hiện trên mọi tuyến đường, mọi ngóc ngách miễn là xe có thể đi vào được. Một chiến dịch thường được triển khai trên số lượng ít nhất là 100 xe trong khoảng thời gian là 3 tháng hoặc nhiều hơn tùy vào ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp.

quảng cáo trên taxi open99

Xe taxi có phạm vi di chuyển rất rộng rãi

Một lợi thế lớn khác mà hình thức quảng cáo này đem lại đó chính là xe taxi hầu như là hoạt động cả ngày để luôn đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, đồng nghĩa với việc hình ảnh quảng cáo dán trên thân xe cũng sẽ xuất hiện trên thị trường song song như thế. Có thể nói, để tính toán xem một chiếc xe đã lọt vào tầm mắt của bao nhiêu người đi đường thì đây là một con số không thể thống kê được.

Doanh nghiệp cũng không cần phải lo lắng khi triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi bởi chi phí quảng cáo khá là mềm so với các hình thức khác, có thể triển khai trên nhiều hãng xe cùng một lúc để tăng độ phủ sóng cho thương hiệu.

2. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique

Unique là đơn vị hiện đang cung cấp giải pháp thực thi tổng thể các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên xe taxi với phạm vi tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Dịch vụ quảng cáo của chúng tôi hiện có các công đoạn như sau:

 • Tư vấn cho doanh nghiệp số lượng, thời gian, địa điểm triển khai phù hợp với nhu cầu và nội dung của chiến dịch.
 • Thống nhất và kí hợp đồng dịch vụ với doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo cho khớp với kích thước của vị trí dán.

vietlott quảng cáo trên xe taxi

Đội ngũ thi công sẽ tiến hành triển khai chiến dịch theo đúng hợp đồng

 • In demo, duyệt mẫu thiết kế cuối cùng.
 • Đội ngũ thi công sẽ tiến hành sản xuất maquette hàng loạt và thi công theo như hợp đồng đã quy định.
 • Tiến hành nghiệm thu và bảo hành.

3. Các vị trí quảng cáo trên xe taxi mà doanh nghiệp cần biết

Tùy vào nội dung cũng như ngân sách triển khai chiến dịch, doanh nghiệp có thể lựa chọn vị trí dán quảng cáo sao cho phù hợp bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả thu được. Mỗi vị trí đều có những lợi thế riêng, tiếp cận người xem từ nhiều góc độ khác nhau với mức chi phí cũng không quá chênh lệch.

quảng cáo vina taxi

Vina taxi dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau

 • Dán quảng cáo trên cánh cửa sau của xe.
 • Dán quảng cáo từ 2 cánh cửa sau tới hết thân xe.
 • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe (hình thức này mới được ra mắt không lâu).
 • Quảng cáo sau lưng ghế xe, tiếp cận trực tiếp với khách hàng ngồi trong xe taxi.
 • Dán quảng cáo trên ô tam giác kính cửa sau xe, dán thông điệp quảng cáo dưới biển số xe.
 • Quảng cáo màn hình Lcd trong xe taxi.

Trong đó, phổ biến nhất là hình thức dán quảng cáo trên bề mặt ngoài của xe (dán 2 cánh cửa sau, dán full đuôi xe hoặc dán trên 4 cánh cửa) bởi nó có thể lọt vào tầm mắt của đông đảo người đang tham gia giao thông trên đường.

4. Quảng cáo trên xe taxi với dịch vụ của Unique 

Là một đối tác thân thiết và lâu dài của hầu hết các hãng taxi đang hoạt động trên thị trường hiện nay, Unique tự tin có thể cung cấp cho quý doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo trên bất cứ hãng xe nào. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên xe taxi nói riêng với một đội ngũ nhân viên lành nghề, thiện chiến.

Hãy để Unique trở thành đơn vị đưa thương hiệu của doanh nghiệp bạn phủ sóng khắp thị trường!