Chiến dịch quảng cáo taxi của Lazada tại Hà Nội

Chiến dịch quảng cáo taxi của Lazada tại Hà Nội

Mới đây, Lazada đã triển khai một chiến dịch quảng cáo taxi có quy mô lớn tại Hà Nội với mục đích đưa thương hiệu của mình tới gần hơn với người dân thủ đô và đồng thời cũng truyền thông cho chương trình khuyến mại “Mưa sale băng” ngày 11/11 của mình.

Unique Integrated Outrdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Đôi nét thông tin giới thiệu về Lazada

Lazada là một nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Đông Nam Á. Với sự hiện diện trên sáu quốc gia Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Lazada là nền tảng có kết nối khu vực cực kỳ rộng lớn và đa dạng thông qua khả năng công nghệ, hậu cần và thanh toán.

Với mạng lưới thanh toán và logistics lớn nhất trong khu vực, Lazada đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người tiêu dùng tại Đông Nam Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, mọi người không có nhiều thời gian để ra ngoài mua sắm đồ dùng, do đó những trang mạng bán hàng trực tuyến như Lazada được rất nhiều người ưa chuộng.

Chiến dịch quảng cáo taxi của Lazada tại Hà Nội

Chương trình khuyến mại cực khủng của Lazada vào ngày 11/11

Ngoài việc tự cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thì hầu hết các sản phẩm trên Lazada đều là của các cá nhân, doanh nghiệp, công ty đăng bán. Lazada giống như một cửa hàng và cho các đối tác đó thuê các gian hàng để bán và sẽ thu phần trăm hoa hồng từ họ. Chính vì vậy nên sản phẩm trên Lazada rất đa dạng và phong phú ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Vào ngày lễ độc thân của thế giới, Lazada cho ra mắt chương trình khuyến mại cực khủng mang tên “Mưa sale băng”. Trong dịp khuyến mại lần này, Lazada giảm giá cực sâu cho hàng loạt các sản phẩm trên nền tảng Lazada, mọi người dân Việt Nam có thể thỏa thích mua sắm trong ngày 11/11.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo taxi là gì với những ưu điểm vượt trội

2. Thông tin về chiến dịch quảng cáo quy mô lớn của Lazada

Để quảng bá cho thương hiệu và chiến dịch quảng cáo cực lớn ngày 11/11 của mình, Lazada đã triển khai một chiến dịch quảng cáo taxi có quy mô lớn ngay tại thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những thị trường có sức mua lớn bậc nhất cả nước. Chiến dịch quảng cáo được triển khai trên 2 hãng taxi Thành Công và Open99.

Chiến dịch quảng cáo taxi của Lazada tại Hà Nội

Chiến dịch quảng cáo được triển khai tại thủ đô Hà Nội

Taxi Thành Công và taxi Open99 là hai hãng taxi cực kỳ quen thuộc với người dân thủ đô. Với số lượng xe triển khai chiến dịch lớn lên tới 300 xe, thời gian hoạt động mỗi ngày cực lớn do đó cơ hội tiếp xúc của Lazada với khách hàng là thường xuyên và liên tục. Nhờ vậy, khả năng ghi nhớ, nhận diện thương hiệu cũng tăng mạnh mẽ.

Chiến dịch quảng cáo taxi của Lazada tại Hà Nội

Hình ảnh quảng cáo của Lazada được dán trên taxi Thành Công

>> Xem thêm Những ưu điểm của quảng cáo taxi mà doanh nghiệp cần chú ý

Hình ảnh quảng cáo được dán vuông vắn trên thân xe taxi giống như 1 tấm Pano quảng cáo di động, được mang đi khắp mọi nẻo đường tại thủ đô Hà Nội. Hình ảnh quảng cáo được dán cao ngang với tầm mắt người đi đường giúp thông điệp của doanh nghiệp được in sâu trong tâm trí khách hàng.

Chiến dịch quảng cáo taxi của Lazada tại Hà Nội

Hình ảnh quảng cáo của Lazada được dán trên taxi Open99

Maquette quảng cáo được thiết kế trên tone nền màu hồng đậm, khi được dán trên màu trắng của taxi Thành Công và màu xanh lá của taxi Open99 giúp hình ảnh quảng cáo của Lazada luôn luôn được nổi bật trên đường thành phố Hà Nội khi di chuyển, giúp thu hút sự chú ý của mọi người khi tham gia giao thông.

Chiến dịch quảng cáo taxi của Lazada tại Hà Nội

Hình ảnh quảng cáo của Lazada luôn nổi bật, thu hút sự chú ý của mọi người

3. Triển khai quảng cáo trên taxi uy tín với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi uy tín trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Unique hân hạnh đồng hành cùng Lazada trong chiến dịch quảng cáo taxi tại Hà Nội lần này.

Unique sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo taxi, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo thành công cho nhiều nhãn hàng và doanh nghiệp lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi công đoạn thực thi chiến dịch quảng cáo từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất trên thị trường hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *