Những ưu điểm vượt trội của hình thức quảng cáo trên xe taxi

quảng cáo taxi tại bình định

Quảng cáo trên xe taxi hiện đang được các doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều bởi nó sở hữu chi phí hợp lí và mức độ phủ sóng thị trường cao.

1. Đôi nét giới thiệu về hình thức quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên xe taxi là hình thức được đánh giá là có hiệu quả tốt nhất cho sự gia tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Hình thức này được xếp vào loại hình quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông công cộng, cho đến nay đã xuất hiện ở hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước. Khi di chuyển trên đường, hình ảnh một chiếc xe taxi có dán quảng cáo cho một thương hiệu nào đó đã trở nên quá quen thuộc.

quảng cáo taxi cho taiwan beer

Quảng cáo trên cánh cửa sau của xe taxi

Hình thức quảng cáo trên xe taxi được tiến hành dưới dạng dán maquette quảng cáo của chiến dịch lên các vị trí đã được quy định sẵn. Vậy maquette sẽ được sản xuất từ chất liệu gì để vừa không làm tổn hại đến xe, vừa thể hiện được hình ảnh sắc nét? Maquette sẽ được sản xuất từ chất liệu decal không thấm nước, bề mặt bóng đẹp, dễ dàng dán và bóc tách nên không làm ảnh hưởng gì đến xe.

Hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông này đang ngày càng được các nhãn hàng ưa chuộng hơn bởi vừa có thể tiến hành trên số lượng xe lớn lại vừa book được cùng lúc nhiều hãng xe khác nhau để phủ sóng rộng rãi trên mọi tuyến đường, thu hút sự chú ý của đông đảo người tham gia giao thông.

2. Các phương thức quảng cáo trên xe taxi thường gặp

Quảng cáo trên xe taxi là một trong những loại hình hiếm hoi sở hữu đa dạng các vị trí dán maquette. Doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn tùy vào quy mô, tính chất của chiến dịch và đặc biệt là nguồn ngân sách.

Các phương thức quảng cáo trên xe taxi phổ biến nhất hiện nay đó là:

  • Dán quảng cáo ở hai cánh cửa sau xe.
  • Dán quảng cáo từ cửa sau đến full đuôi xe.

quảng cáo taxi

Dự án quảng cáo tràn đuôi cho Topaz Elite

  • Dán quảng cáo trên ô kính tam giác, cửa kính sau xe.
  • Quảng cáo trên túi treo tờ rơi, màn Led trong xe.

3. Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên xe taxi là một trong những loại hình được các nhãn hàng ưa chuộng sử dụng nhất bởi nó sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Xe taxi có đa dạng vị trí quảng cáo, tiếp cận tới đa dạng khách hàng tiềm năng: Dù bạn ngồi ở bên trong hay đi bên ngoài xe taxi, bạn cũng thể quan sát được maquette quảng cáo được dán ở những vị trí vô cùng khéo léo, không hề gây cản trở hay khó chịu. Tuy nhiên, chủ yếu khi doanh nghiệp book quảng cáo taxi vẫn nhắm đến lượng đối tượng tham gia giao thông ở bên ngoài vô cùng đa dạng về lứa tuổi, nghề nghiệp.

Xe taxi có thời gian hoạt động và quãng đường di chuyển không bị giới hạn: Ở bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu chúng ta đều có thể gọi được xe taxi. Chính vì vậy, lượng người tiếp xúc với xe taxi và maquette quảng cáo mỗi ngày là không thể đếm được.

Chi phí quảng cáo cũng là một điểm sáng khiến cho loại hình này được sử dụng ngày một nhiều. Quảng cáo trên xe taxi có giá cả hợp lí hơn so với các hình thức khác như pano, billboard, xe buýt…, vì vậy doanh nghiệp nên triển khai trên số lượng lớn để tăng hiệu quả nhận biết.

quảng cáo taxi tại bình định

Người đi đường sẽ dễ bị thu hút tầm mắt bởi maquette quảng cáo được in nổi bật

Thông thường, để một chiến dịch có thể đạt được những hiệu quả truyền thông nhất định thì doanh nghiệp nên tiến hành với số lượng xe ít nhất từ 100 xe trở lên và trong thời gian >3 tháng.

4. Unique Outdoor Agency – Agency chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

Unique Outdoor Agency là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, triển khai các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho các doanh nghiệp, nhãn hàng ở cả trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu với một đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

Liên hệ với Unique Outdoor Agency ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *