Kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo quảng cáo taxi tại nhiều tỉnh thành

Kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo quảng cáo taxi tại nhiều tỉnh thành

Chiến dịch quảng cáo trên taxi cho 2 sản phẩm kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo mang lại hiệu quả truyền thông cực cao. Giúp đưa hình ảnh của 2 sản phẩm đến với mọi người dân tại thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng.
Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Tại sao quảng cáo trên taxi lại được lựa chọn trong chiến dịch quảng cáo của kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo?

Từ xưa đến nay, quảng cáo trên xe taxi là kênh truyền thông đại chúng cực kỳ hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Với sự phổ biến của taxi trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, hình thức quảng cáo trên taxi lại càng được ưa chuộng.

Trên mọi tỉnh thành trên cả nước, chúng ta đều thấy sự xuất hiện của những chiếc taxi. Dán quảng cáo trên xe taxi đồng nghĩa với việc đưa thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận với một lượng khách hàng cực kỳ đa dạng ở mọi miền tổ quốc.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo

Dán quảng cáo trên taxi giúp doanh nghiệp tiếp cận được với lượng lớn khách hàng

Với tần suất hoạt động mỗi ngày cực cao, quãng đường di chuyển đón trả khách không cố định, hình ảnh quảng cáo dán trên xe taxi được phủ sóng trên mọi nẻo đường thành phố, đưa hình ảnh lọt vào tầm mắt của mọi người.

Tại các thành phố lớn ở Việt Nam, tình trạng tắc đường xảy ra thường xuyên, hình ảnh quảng cáo có thêm thời gian tiếp xúc với người tham gia giao thông khi đứng chờ tắc đường hoặc chờ đèn đỏ, giúp khách hàng ghi nhớ dễ dàng hơn thương hiệu hay sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng bá.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo

KAG Vietnam triển khai quảng cáo trên taxi cho 2 sản phẩm kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo

Nắm bắt được những ưu điểm nổi trội của hình thức quảng cáo trên taxi, một chiến dịch quảng cáo trên taxi cho 2 sản phẩm kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo đã được triển khai tại 3 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo taxi là gì với những thông tin đầy đủ nhất

2. Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên taxi của 2 sản phẩm kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo

Kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo là 2 sản phẩm cực kỳ nổi bật của công ty KAG Vietnam. Sản phẩm của công ty KAG Vietnam luôn được biết đến với chất lượng cực cao, hương vị đặc biệt và rất thích hợp để làm quà tặng bạn bè hay người thân trong các dịp lễ tết.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo

Chiến dịch quảng cáo có quy mô cực lớn tại 3 thị trường hàng đầu Việt Nam

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của KAG Vietnam cho 2 sản phẩm kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo được triển khai tại 3 tỉnh thành lớn là thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng. Đây là 3 thị trường có thể coi là lớn nhất Việt Nam bởi lượng dân cư cực kỳ đông đúc và sức mua rất lớn.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo

Chiến dịch quảng cáo được triển khai trên 4 hãng taxi lớn là: Taxi Group, VIC Taxi, Taxi Mai Linh và Taxi Tiên Sa. Đây đều là những hãng taxi có tên tuổi lớn hiện nay, với số lượng xe lớn và tần suất hoạt động cực nhiều, hình ảnh quảng cáo dán trên những hãng taxi này được mang đi khắp mọi nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo

Hình ảnh quảng cáo được dán trên VIC Taxi

>> Tham khảo những ưu điểm của quảng cáo trên taxi mà doanh nghiệp quan tâm

Đây là chiến dịch quảng cáo cho cả 2 sản phẩm, do đó sẽ có 2 maquette được sử dụng cho kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo trên 2 cánh cửa xe. Việc sử dụng 2 maquette khác nhau trên 1 xe taxi mang lại tối đa hiệu quả về không gian quảng cáo. Ngoài ra 2 maquette khác nhau cũng sẽ không gây cảm giác nhàm chán với người xem và giúp họ dễ dàng ghi nhớ những sản phẩm được quảng cáo.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo

Hình ảnh quảng cáo được dán trên thân taxi giúp người tham gia giao thông dễ dàng ghi nhớ hơn

3. Triển khai quảng cáo trên taxi hiệu quả với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng KAG Vietnam trong chiến dịch quảng cáo cho 2 sản phẩm kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo.

Đến với Unique, quý khách hàng sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, Unique cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng trong mọi công đoạn của chiến dịch quảng cáo từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tự vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *