Mỳ Koreno quảng cáo trên taxi cho sản phẩm mỳ rong biển vị ngao

mỳ koreno quảng cáo trên taxi

Mới đây, thương hiệu mỳ Koreno đã tiến hành triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi với số lượng lớn tại nhiều tỉnh thành nhằm quảng bá cho dòng sản phẩm mới ra mắt, đó chính là mỳ Koreno rong biển vị ngao. 

Unique Outdoor Advertising hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành cùng thương hiệu mỳ Koreno trong chiến dịch quảng cáo trên taxi cho dòng sản phẩm mới.

1. Giới thiệu về sản phẩm mỳ Koreno mới – mỳ rong biển vị ngao

Thời gian vừa qua, thương hiệu mỳ Hàn quốc Koreno đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường, đó chính là mỳ rong biển vị ngao, đem lại sự thích thú cho người tiêu dùng Việt nói chung và các fan của mỳ Koreno nói riêng. Mỳ Koreno rong biển vị ngao được sản xuất từ các nguyên liệu có lợi cho sức khỏe, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và nhất là giá cả lại rất hợp lí.

Khác với các dòng sản phẩm cùng hãng, mỳ Koreno rong biển vị ngao mang đến sự thanh mát, không quá cay để bất cứ ai cũng có thể thưởng thức được. Sản phẩm hiện đang được bày bán rộng rãi tại hệ thống các siêu thị, cửa hàng đại lý… trên toàn quốc.

mỳ koreno quảng cáo trên taxi

Hương vị mì rong biển nấu ngao hoàn toàn mới của Koreno

Nếu nói về thương hiệu nào thường xuyên thực thi nhiều chiến dịch quảng cáo để truyền thông thương hiệu nhất thì chắc chắn phải nói tới nhãn hàng mỳ Hàn quốc Koreno, bởi hãng luôn biết cách thay đổi hình ảnh, trở nên mới mẻ trong mắt người tiêu dùng cũng như xuất hiện với tần suất dày đặc để không bị lãng quên. Đối với dòng sản phẩm mỳ rong biển vị ngao vừa ra mắt lần này, Koreno tiếp tục kết hợp cùng với Unique Outdoor Advertising để triển khai chiến dịch quảng cáo trên cùng lúc 5 hãng taxi cực khủng.

2. Mỳ Koreno triển khai chiến dịch quảng cáo trên nhiều hãng taxi cho sản phẩm mới

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của mỳ Koreno được triển khai tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An…, đều có doanh số tiêu thụ sản phẩm cực kì tốt. Các hãng taxi mà mỳ Koreno đã lựa chọn để quảng bá đều là những hãng có quy mô và phạm vi hoạt động rất lớn trên thị trường như taxi Mai Linh, G7, Open99, Group, Tiên Sa để có được độ nhận diện thương hiệu cực kì tốt.

mỳ koreno quảng cáo trên taxi

Mỳ Koreno quảng cáo trên taxi Mai Linh

Các hãng taxi này đều không bị giới hạn về quãng đường di chuyển cũng như thời gian hoạt động (gần như là 24/24h), đồng nghĩa với việc hình ảnh quảng cáo cho mỳ Koreno rong biển vị ngao cũng sẽ xuất hiện song song tại mọi thời điểm và mọi khu vực xe đi tới. Người tham gia giao thông trên đường sẽ tiếp cận một cách tự nhiên với maquette từ nhiều góc độ và khoảng cách khác nhau, thậm chí còn quan sát được nhiều lần.

mỳ koreno quảng cáo trên taxi

Maquette quảng cáo nổi bật trên taxi Group

Mỳ Koreno đã lựa chọn hình thức dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe để triển khai đồng loạt trên cả 5 hãng taxi. Với những màu sắc, hình ảnh vô cùng sống động, rực rỡ như hồng đậm, xanh nhạt, trắng…, maquette quảng cáo taxi của mỳ Koreno trở nên thực sự nổi bật khi dán trên xe, thu hút sự chú ý của bất cứ ai đang đi trên đường và in sâu vào trong tâm trí của họ.

mỳ koreno quảng cáo trên taxi

Maquette quảng cáo mặt bên cạnh trên taxi Open99

Một giải pháp vô cùng thông minh và nhạy bén mà mỳ Koreno đã triển khai đó chính là mỗi bên cửa xe lại dán một loại maquette khác nhau để có thể quảng bá đồng thời được cho nhiều sản phẩm là mỳ rong biển vị ngao (mới) và các loại mỳ Koreno Jumbo (đã ra mắt từ trước đó). Như vậy, người xem sẽ không cảm thấy nhàm chán mà luôn cảm thấy mới lạ cũng như biết thêm đa dạng các loại sản phẩm mỳ Koreno để thỏa sức lựa chọn.

mỳ koreno quảng cáo trên taxi

Quảng cáo mỳ Koreno trên taxi Tiên Sa tại Đà Nẵng

Chi phí để triển khai chiến dịch quảng cáo taxi của mỳ Koreno rất phù hợp với ngân sách, có sự phân bổ hợp lí để book được cùng lúc nhiều hãng taxi tại các tỉnh thành, giúp phủ sóng hình ảnh thương hiệu một cách rộng rãi.

mỳ koreno quảng cáo trên taxi

Taxi G7 cũng là sự lựa chọn của mỳ Koreno cho chiến dịch lần này

>> Tham khảo thêm hình thức quảng cáo trên taxi theo hãng dành cho các doanh nghiệp!

3. Unique Outdoor Advertising – Đơn vị thực thi chiến dịch quảng cáo trên taxi của thương hiệu mỳ Koreno

Là một đối tác lâu năm của mỳ Koreno, Unique Outdoor Advertising rất hân hạnh khi tiếp tục trở thành đơn vị triển khai chiến dịch quảng bá cho dòng sản phẩm mỳ rong biển vị ngao mới ra mắt trên thị trường và đã đạt được những hiệu ứng truyền thông tích cực. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ quảng cáo trên taxi của Unique luôn đảm bảo đem đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, thường xuyên cập nhật tình hình để mang tới cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp truyền thông hiệu quả nhất mà chi phí lại vô cùng hợp lí với nguồn ngân sách. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Unique ngay hôm nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *