Những ưu điểm của hình thức quảng cáo trên ô tô cá nhân

quảng cáo ô tô cá nhân

Hiện nay, việc cho thuê ô tô cá nhân để dán quảng cáo đang ngày càng trở nên thịnh hành bởi những ưu điểm vượt trội của hình thức truyền thông độc đáo này.

Unique Outdoor Agency là đơn vị hàng đầu trên thị trường đã và đang tiến hành triển khai hợp tác giữa các chủ xe ô tô cá nhân với nhiều nhãn hàng trên toàn quốc.

1. Đôi bên cùng có lợi

Quảng cáo trên ô tô cá nhân là hình thức chủ xe ô tô sẽ cho đơn vị thi công thuê lại diện tích bề mặt ở hai bên xe mình để dán quảng cáo. Trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, người chủ sẽ vẫn sử dụng xe như bình thường và phải có trách nhiệm bảo vệ cũng như kiểm tra chất lượng maquette thường xuyên. Đây là một hình thức đang rất phổ biến mà chúng ta có thể bắt gặp một cách dễ dàng khi di chuyển trên đường.

quảng cáo ô tô cá nhân

Quảng cáo trên ô tô cá nhân là hình thức mới xuất hiện

Tại sao nói quảng cáo trên ô tô cá nhân là một hình thức kinh doanh mà cả đôi bên cùng có lợi, điều đầu tiên phải nhắc tới đó chính là nguồn kinh phí, vừa giúp tài xế tăng thu nhập mỗi tháng thêm 1 khoản và cũng truyền thông được thương hiệu của nhãn hàng đến khắp mọi nẻo đường. Thường thì các tài xế cho thuê xe là những người tham gia vào ứng dụng gọi xe công nghệ như GrabCar, GrabTaxi…, họ hoạt động chuyên chở hành khách thường xuyên, di chuyển liên tục nên maquette quảng cáo sẽ xuất hiện ở khắp nơi vào bất cứ thời điểm nào.

2. Diện tích dán maquette quảng cáo tăng

Khác với xe taxi, theo luật quảng cáo thì doanh nghiệp chỉ được phép dán maquette ở cánh cửa sau hoặc kéo dài từ cửa sau đến hết đuôi xe với chi phí cao hơn gần gấp đôi. Một điểm hạn chế của hai vị trí này đó là diện tích không được quá rộng, nếu kéo dài đến hết đuôi thì cũng sẽ bị gấp khúc tùy vào hình dáng của chiếc ô tô đó.

Ngược lại, khi lựa chọn xe ô tô cá nhân làm đại sứ quảng cáo, doanh nghiệp sẽ được phép dán maquette dọc suốt chiều dài của xe trên cả hai cửa, diện tích quảng cáo sẽ được tăng lên gấp đôi => Doanh nghiệp có điều kiện thể hiện nội dung, hình ảnh của chiến dịch được thoải mái và rõ ràng hơn, người đi đường cũng sẽ dễ dàng bị thu hút tầm mắt.

quảng cáo ô tô cá nhân

Người tham gia giao thông có thể quan sát dễ dàng khi maquette có diện tích lớn như vậy

Maquette quảng cáo được in trên chất liệu decal không thấm nước, không chịu tác động từ môi trường. Ngoài ra, chất liệu này giúp hình ảnh in lên giữ nguyên được màu sắc, không bị vỡ nét làm ảnh hưởng đến chất lượng.

3. Giúp bảo vệ xe cho tài xế

Qua cuộc khảo sát nhỏ với một số tài xế đang cho các nhãn hàng thuê quảng cáo trên xe ô tô cá nhân hiện nay thì họ không hề cảm thấy phiền hà khi dán decal lên xe như vậy, ngược lại đó chính là một biện pháp bảo vệ cho xe vừa không bị xước sơn lại có thêm thu nhập. Mỗi một chiến dịch kết thúc, chỉ cần bóc decal ra là xe lại trở về nguyên trạng ban đầu, không gặp ảnh hưởng gì. Vì vậy mà càng ngày càng có nhiều người lựa chọn biện pháp này hơn nữa.

4. Unique Outdoor Agency – Đơn vị nhận thi công quảng cáo trên ô tô cá nhân

Unique Outdoor Agency hiện là đơn vị hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực thực thi các chiến dịch quảng cáo trên ô tô cá nhân dành cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và hợp tác cùng với các chủ xe có nhu cầu cho thuê xe để dán quảng cáo với mức chi phí vô cùng hấp dẫn.

Chúng tôi cũng khuyến khích các thương hiệu hãy lựa chọn loại hình truyền thông độc đáo và hiệu quả này bởi nó vừa không quá đắt đỏ lại vừa tăng được gấp đôi diện tích quảng cáo so với xe taxi thông thường.

Liên hệ với Unique Outdoor Agency ngay hôm nay để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *