Tổng hợp chiến dịch quảng cáo cho dầu nhớt ENEOS trên nhiều tỉnh thành

quảng cáo taxi cho eneos

Nhằm phủ sóng thương hiệu ngày một rộng rãi, thương hiệu JX Nippon Oil & Energy đã kết hợp cùng Unique Outdoor Agency thực thi chiến dịch quảng cáo cho dầu nhớt ENEOS tại nhiều tỉnh thành.

1. Đôi nét giới thiệu về thương hiệu dầu nhờn Eneos

Eneos là một sản phẩm đến từ JX Nippon Oil & Energy – Tập đoàn năng lượng hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực lọc dầu và dầu nguyên liệu. JX Nippon Oil & Energy là nhà sản xuất dầu nhớt có quy mô hàng đầu thế giới, và chiếm đến 1/3 sản lượng tại Nhật mỗi năm.

Tại Việt Nam, nhà máy sản xuất của JX Nippon Oil & Energy đã được xây dựng tại khu công nghiệp Đình Vũ (Hải Phòng), và chính thức hoạt động từ 9/2012. Tính đến nay, JX Nippon Oil & Energy Việt Nam đã cho ra mắt nhiều sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao dành cho xe máy và xe ô tô, đáp ứng các tiêu chuẩn về việc tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ cho động cơ, thân thiện với môi trường.

quảng cáo taxi cho eneos

Dầu nhớt Eneos với chiến dịch quảng cáo trên xe taxi chạy trên các tỉnh thành phía Bắc

Và để truyền thông sản phẩm đến người tiêu dùng, Eneos triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi tại nhiều tỉnh thành phía Bắc. Eneos sử dụng hãng Taxi Mai Linh, Taxi Sông Đà, Taxi Group với tổng số lượng 200 xe, và chạy trên 4 tỉnh thành Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình, chiến dịch kéo dài trong 6 tháng. Mai Linh là một trong những hãng taxi phổ biến nhất tại miền Bắc, cung đường di chuyển xa và đa dạng, đón tiếp nhiều lượt khách trong ngày.

2. Những ưu điểm của chiến dịch quảng cáo cho dầu nhớt ENEOS

Là phương thức quảng cáo khách hàng bắt buộc phải nhìn thấy và không thể tắt đi.

Xe ô tô với tính chất luôn luôn di chuyển mang theo hình ảnh quảng cáo có mặt trên nhiều cung đường, tiếp xúc với số lượng lớn khách hàng, tạo độ phủ thương hiệu rất tốt.

quảng cáo taxi cho eneos

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa

quảng cáo taxi cho eneos

ENEOS phủ sóng thương hiệu tại Hòa Bình trên taxi Sông Đà

Kinh phí thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe taxi thấp hơn nhiều so với một số loại hình quảng cáo ngoài trời đắt đỏ như biển bảng tầm cao (billboard, pano), nên thích hợp với nhiều doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ.

3. Quảng cáo cho dầu nhớt ENEOS với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Unique Outdoor Agency – một thương hiệu của Unique Group Holdings – đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi, chúng tôi là đối tác chiến lược của nhiều hãng taxi tại Việt Nam, cung cấp số lượng xe dồi dào đáp ứng tối đa nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp. Unique hân hạnh trở thành đối tác số 1 trong chiến dịch quảng cáo của Dầu nhớt Eneos, cùng mang thương hiệu của nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng.

quảng cáo taxi cho eneos

Xe taxi trở thành đại sứ quảng cáo đưa thương hiệu của ENEOS xuất hiện khắp mọi nơi

Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp của Quý khách ra thị trường để ngày càng có nhiều người biết đến bằng hình thức quảng cáo trên xe Taxi với chi phí quảng cáo tối ưu, phù hợp với mọi khách hàng.

  • Unique sẽ tư vấn cho doanh nghiệp số lượng xe và thời gian chạy quảng cáo phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp nhất.
  • Chúng tôi với đội ngũ thi công lành nghề sẽ đảm bảo tiến độ của chiến dịch.
  • Chế độ bảo hành trong suốt chiến dịch quảng cáo, thay ngay decal nếu bị rách, bong tróc

Unique mở rộng quảng cáo trên taxi với các hình thức đặc biệt như quảng cáo tràn đuôi xe, trên ô kính tam giác, kính sau của xe, túi treo tờ rơi…

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể quan tâm hình thức quảng cáo trên xe ô tô cá nhân, Grab, Uber, xe taxi để đưa thương hiệu của mình tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất – tốt nhất – hiệu quả nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *