Tổng hợp chiến dịch quảng cáo cho dầu nhớt ENEOS trên nhiều tỉnh thành

quảng cáo taxi cho eneos

Nhằm phủ sóng thương hiệu ngày một rộng rãi, thương hiệu JX Nippon Oil & Energy đã kết hợp cùng Unique Outdoor Agency thực thi chiến dịch quảng cáo cho dầu nhớt ENEOS tại nhiều tỉnh thành.

Unique Outdoor Agency là đơn vị chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho dầu nhớt ENEOS.

1. Đôi nét giới thiệu về thương hiệu dầu nhờn Eneos

ENEOS là thương hiệu dầu nhớt đến từ Nhật Bản với quy mô hàng đầu thế giới, chính thức được phân phối và sản xuất tại Việt Nam vào năm 2012. Hãng chủ yếu cho ra đời dòng sản phẩm dầu nhớt phục vụ cho xe máy, ô tô với chất lượng số 1, giúp phương tiện giao thông tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ động cơ và hạn chế tác động xấu ra môi trường. Dầu nhớt ENEOS được áp dụng những quy chuẩn kĩ thuật chất lượng tiên tiến nhất hiện nay.

quảng cáo taxi cho eneos

Maquette quảng cáo nổi bật trên taxi Mai Linh

Với tình hình số lượng các phương tiện giao thông đang ngày một tăng lên, việc tìm kiếm một sản phẩm dầu nhớt chất lượng để bảo hành cho xe là điều hết sức cần thiết. Vì vậy, để truyền thông rộng rãi thương hiệu của ENEOS với người sử dụng, hãng đã kết hợp cùng với Unique Outdoor Agency triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho tại nhiều tỉnh thành và đã đạt được những hiệu ứng rất ấn tượng.

2. Những ưu điểm của chiến dịch quảng cáo cho dầu nhớt ENEOS

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho dầu nhớt ENEOS đã diễn ra thành công rực rỡ. Các hãng taxi phổ biến hiện nay như taxi Tiên Sa, taxi Sông Đà, taxi Mai Linh… đã được lựa chọn để triển khai cho chiến dịch. ENEOS đã lựa chọn vị trí quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe (là vị trí được nhiều nhãn hàng lựa chọn nhất) bởi nó có thể tiếp cận với người xem từ cự li gần và cả khoảng cách xa một cách hiệu quả.

Đặc thù của xe taxi đó là nó hoạt động gần như suốt cả ngày, không bị giới hạn quãng đường di chuyển nên dễ dàng đưa hình ảnh quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm thì số lượng người đã quan sát hình ảnh quảng cáo là không thể thống kê được.

quảng cáo taxi cho eneos

Quảng cáo trên hai cánh cửa sau taxi Tiên Sa

quảng cáo taxi cho eneos

Taxi Sông Đà quảng cáo cho dầu nhớt ENEOS tại Hòa Bình

Maquette quảng cáo được thiết kế với những tông màu đối lập với nền xe, khi dán được tôn lên vô cùng nổi bật. Điều này cũng giúp cho maquette dễ thu hút sự chú ý của những người tham gia giao thông trên đường.

Chi phí cho chiến dịch quảng cáo lần này của ENEOS rất phù hợp với ngân sách, được phân bổ hợp lí mà vẫn đảm bảo được mật độ phủ sóng dày đặc cho thương hiệu.

>> Tham khảo thêm về dịch vụ quảng cáo trên xe taxi chất lượng, uy tín, hiệu quả.

3. Quảng cáo cho dầu nhớt ENEOS với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Unique Outdoor Agency rất hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành cùng ENEOS triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho thương hiệu dầu nhớt tại nhiều tỉnh thành. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được khẳng định qua hàng loạt chiến dịch đã diễn ra thành công rực rỡ cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

Nếu như doanh nghiệp của bạn cũng đang quan tâm và có nhu cầu thực thi một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *